Bài viết

Dịch vụ SEO TỔNG THỂ là gì ?

Bạn đang băn khoăn làm cách nào để trang mình được lên top và duy trì thứ hạng lâu nhất. Hãy sử dụng dịch vụ seo tổng thể. Vậy dịch vụ seo tổng thể là gì? Đây là câu hỏi khiến nhiều khách hàng thắc mắc.

Dịch vụ seo website tổng thể chính là một dịch vụ trọn gói về seo website, nhằm mục đích đưa website lên Top Google một cách bền vững. Bao gồm đánh giá, phân tích tối ưu website, lựa chọn và nghiên cứu từ khóa, seo từ khóa cho website, lên phương án chiến lược để xây dựng trang website…nhằm seo hiệu quả tối ưu nhất mang lại chất lượng cho khách hàng.

Mang lại hiệu quả cao và tối ưu về chi phí

Muốn mang lại hiệu quả cao đồng thời tối ưu được mức chi phí là đều không hề đơn giản những với dịch vụ SEO tổng thể của Trọng Tín công ty chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều này. Đưa ra các chiến lược seo từ khóa và cách lên Top thứ hạng Google một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Không phải cứ đầu tư một khoản tiền lớn vào SEO một vài từ khóa mang tính chất “chung chung” thì sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cho bạn mặc dù từ khóa đã lên TOP.

ke-hoach-trien-khai-seo

Bạn có biết lý do vì sao chưa mang lại hiệu quả trong chiến lược chọn từ khóa của mình chưa? Nguyên nhân chính là do bạn chưa chọn đúng từ khóa tiềm năng, chưa thực sự biết được khách hàng của bạn đang cần gì.

Nhưng cũng với số tiền đó, nếu bạn biết đầu tư đúng cách, đánh đúng trọng tâm thì sẽ mang lại hiệu quả đồng thời tối ưu được chi phí với mức thấp nhất có thể. Nếu chọn đúng đơn vị SEO uy tín đưa ra chiến lược phân tích từ khóa với hàng chục từ khóa dài – nhóm từ khóa bán hàng. Bạn sẽ sớm thấy được hiệu quả. Từ khóa lên TOP nhanh, thu hút lượng truy cập, và doanh thu cũng tăng lên nhanh chóng.

Hiện nay theo nghiên cứu và khảo sát có tới 70% nhu cầu tìm kiếm trên google là cho các từ khóa dài, các từ khóa ngắn chỉ chiếm 30%

Vì thế mà dịch vụ Seo tổng thể chúng tôi đưa ra 3 trường hợp cụ thể để bạn tham khảo và hiểu rõ hơn.

  • Trường hợp 1: Để cho tiết kiệm, bạn thuê công ty SEO đẩy 10 keywords chính và bỏ qua các keywords còn lại.
  • Trường hợp 2: Bạn sử dụng dịch vụ SEO cho 20 keywords chính.
  • Trường hợp 3: Bạn thuê công ty SEO làm khoảng 50 keywords có bao gồm 20 keywords chính.

giai-phap-seo-tong-the

Hình thức seo tổng thể không phải là seo toàn bộ từ khoá của lĩnh vực bạn kinh doanh mà chỉ cần SEO 30-50% số từ khóa (hay keyword) quan trọng nhất và kéo theo các keywords phụ liên quan.

Những ưu điểm nổi bật của seo tổng thể mà bạn nên biết :

Tăng hiệu quả kinh doanh cho khách hàng nhờ vào lượng truy cấp trang website lớn.

– Giảm thiểu rủi ro bị phạt bởi thuật toán Penguin: Penguin đánh vào những link quá tập trung vào một anchor text nhất định, việc phân tán với hàng trăm từ khóa sẽ giảm thiểu được nguy cơ này

– Đồng hành cùng khách hàng trong chiến lược kinh doanh của mình.

– Tăng giá trị nhận diện thương hiệu , uy tín của Doanh Nghiệp trên online .

Quy trình SEO tổng thể gồm 4 bước cơ bản

Bước 1 :

– Tiến hành phân tích đánh giá thị trường chung và đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.

– Tiếp đến lập ra các kế hoạch và chiến lược marketing online trước mắt và lâu dài cho khách hàng.

– Xác định mục tiêu chiến lược phát triển lâu dài, phương pháp đo lường hiệu quả trong kinh doanh

Bước 2 :

Tìm từ khóa và thực hiện kế hoạch seo từ khóa ( nhóm từ khóa ngắn và từ khóa dài).

Bước 3 :

– Lên phương án onpage.

– Seo từ khóa lên top dần thay thế adwords, thực hiện Seo tổng thể.

– Khai thác thêm các kênh thông tin như Social media marketing, Viral marketing…

Bước 4 :

– Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic.

– Thu thập thông tin khách hàng, số lượng deals , lập báo cáo ROI cho khách hàng: Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic.

– Thu thập thông tin khách hàng, số lượng deals , lập báo cáo ROI cho khách hàng.

 

Bạn có thực sự muốn trang website của mình luôn luôn có lượng khách hàng truy cập và tiếp cận nhiều với những nội dung thông tin luôn mới lạ cập nhật thường xuyên không? Và quan trọng hơn cả là hiệu quả trong kinh doanh luôn đạt mức doanh thu khổng lồ mang lại lợi nhuận lớn.

Để đạt được những điều trên hãy liên hệ và đăng ký dịch vụ seo tổng thể của công ty SeoWeb Đông Nam Á media, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó một cách dễ dàng và nhanh nhất trên con đường chinh phục khách hàng đến với thương hiệu sản phẩm của mình.

Đối tác của chúng tôi