Website Cty CP Đầu tư và Thương mại - HK

Viết bởi 

Được thành lập năm 2001 qua hơn mười năm hoạt động Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại - HK đa trở thành một  đơn vị hàng đầu trong cung cấp vật tư thiết bị điện cho các công trình truyền tải điện, hệ thống đường dây và trạm biến áp đến cấp điện áp 500KV

Sản phẩm vât tư, thiết bị được Công ty lưa chọn đánh giá và cung cấp với chất lượng cao nhất của các công ty và các hãng uy tín trên thế giới như: Sứ cách điện thuỷ tinh, chuỗi cách điện polymer, Cáp quang OPGW (12 hoặc 24 sợi), phụ kiện đường dây và thiết bị đấu nối đến 500 Kv, Tủ trung thế, máy cắt Recloser, Cầu chì tự rơi, Chống sét van....
Đặc biệt Công ty còn có đội ngũ cán bộ chuyên gia, công nhân lành nghề, Đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất ra một loạt sản phẩm dùng cho lưới điện hạ thế như: ghíp nhựa, kẹp xiết, kẹp treo, kẹp cực …. đạt chất lượng cao tương đương hàng các nước công nghiệp giá thành hợp lý, được các cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ, chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng.

hkec

Không chỉ cung cấp vật tư thiết bị Công ty còn có máy móc và dụng cụ thi công chuyên dụng để tham gia thi công xây lắp công trình đường dây và trạm biến áp tới 110kV. Với cam kết luôn đảm bảo an toàn, chất lượng và đúng tiến độ.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên trong Công ty đa phần là các cán bộ CNV của các cơ quan doanh nghiệp nhà nước chuyển sang, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo trong các trường Đại học, Cao đẳng và Thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ trong nước và ở ngoài nước cùng với sự cộng tác đắc lực của các Cộng tác viên, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điện, năng lượng. Môi trường làm việc trong công ty lành mạnh kỷ cương, có chính sách chất lượng rõ ràng, Ban lãnh đạo Công ty là những người có bằng cấp cao, có kinh nghiệm quản lý và kinh nghiệm trong điều hành. Công ty được các nhà sản xuất uy tín xác nhận về trình độ kỹ thuật, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bảo hành. Qua đó đã trở thành đại lý độc quyền của nhiều hãng, công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Phương châm hoạt động cùng năng lực hiện có, toàn thể CNV trong công ty nguyện sẽ mang toàn bộ kiến thức cộng với tinh thần trách nhiệm cao để cung cấp ra thị trường  sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, đáp ứng yêu cầu, phục vụ tốt sự phát triển của đất nước.

 

Trách nhiệm – Thành công” là phương châm, hành động của chúng tôi!Sln đc: 77922 lần